Which GTA could you live without?

Discussion in 'GTA V General Discussion' started by JoanMcWench, Jun 3, 2015.

 1. holmes22

  holmes22 New Member

  Joined:
  Feb 23, 2017
  Messages:
  265
  Likes Received:
  3
  Well by just my general logic I would say that the earlier versions would be fine if they went away, but only if the later versions were still available of course.
   
 2. razer

  razer Member

  Joined:
  Nov 8, 2017
  Messages:
  214
  Likes Received:
  1
  I don't care much for GTA 3 - it was a classic in its day but it's completely outdated now. GTA 4 also, it was mostly boring to me, though the expansions were alright.
   
 3. dionnextherese

  dionnextherese Member

  Joined:
  Nov 27, 2017
  Messages:
  191
  Likes Received:
  2
  GTA IV will be always my favorite and memorable game I have ever played in the GTA series.
   
 4. Athanas

  Athanas Member

  Joined:
  Nov 8, 2017
  Messages:
  165
  Likes Received:
  0
  I better die with GTA VI. I think it has the best gameplay and soundtracks.
   
 5. saniamirzatennis

  saniamirzatennis New Member

  Joined:
  Feb 3, 2018
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  I don't like the GTA IV and I don't feel any problem if I don't play this game. I love the GTA San Andreas and GTA V. GTA V is the most popular title in my friend. I love GTA V.
   
 6. dangtan291990

  dangtan291990 New Member

  Joined:
  Dec 28, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Lưu ý khi chọn đồ lót thể thao nữ
  Các chị em ngày nay, bên cạnh việc công việc và gia đình, cũng đã quan tâm rất nhiều đến việc bảo dưỡng nhan sắc và tăng cường rèn luyện cơ thể, giữ gìn sức khỏe thế chất. Để chăm sóc những người thân yêu, trước tiên các nàng cần biết chăm sóc bản thân mình. Các nàng có đủ khả năng tài chính để lựa chọn mua sắm áo lót thể thao thoải mái để trang bị cẩn thận cho mình khi đến phòng tập, tuy thế để đạt được hiệu quả luyện tập như mong muốn, bạn cần chọn được một chiếc áo ngực thể thao phù hợp, đảm bảo giá trị sử dụng của nó thật hiệu quả nhé.

  Chúng tôi chia sẻ với các chị một số lưu ý khi mua áo lót thể thảo:

  – Chất liệu:

  Các chị tránh chọn những chất liệu quá co giãn, vải mỏng, vì sử dụng sẽ nhanh bị biến dạng, bị giãn ra. Hãy chọn chất liệu cotton thoáng và thấm hút nhé.

  – Kiểu dáng:

  Hãy chọn những kiểu dáng phù hợ với thị hiếu thời trang của mình, đồng thời phù hợp với môn mà bạn luyện tập. Nếu là Yoga, hãy chọn những kiểu đừng quá rườm rà cách điệu, hoặc với các cô nàng mũm mĩm, hãy chọn cho mình một chiếc áo lót thể thao kiểu dáng đơn giản và sẫm màu.

  – Kích cỡ:

  Các chị em chọn cho mình chiếc áo lót thể thao vừa mặc, đúng size của mình, tránh quá rộng sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười và không bảo vệ, nâng đỡ được bầu ngực, cũng không nên mặc áo quá chật sẽ gây khó chịu trong quá trình luyện tập.

  – Mút áo

  Nên chọn những dạng mút tam giác, có thể là tam giác đứng hoặc tam giác nằm, vì sẽ ôm trọn khuôn ngực, dễ dàng tập luyện hơn, đặc biệt là ở các bài tập vận động mạnh.

  – Áo phù hợp với vóc dáng của các chị em, đúng chất lượng mà nhà cung cấp cam kết và phù hợp với từng môn thể thao mà các chị luyện tập

  + Không gây kích ứng da, an toàn trong mỗi buổi tập

  + Giá trị sử dụng được lau bền, tiết kiệm được chi phí cho bạn và thời gia để bạn liên tục đổi áo lót thể thao.

  + Giúp bạn tôn được vóc dáng cơ thể, thấy rõ những đường nét để có thể đưa ra lịch trình tậ luyện chuẩn xác và thích hợp.

  Hy vọng với những lưu ý trên, các chị em sẽ chọn được cho mình một chiếc áo ngực thể thao phù hợp để luyện tập hiệu quả, luôn giữ được sức khỏe và vóc dáng khỏe khoắn, xinh đẹp nhé.
   

Share This Page